Bù Đăng: Bồi dưỡng lý luận chính trị cho 69 đảng viên mới năm 2021.

Thứ năm - 25/03/2021 14:12 812

Sáng ngày 23/3, tại hội trường khối Mặt trận đoàn thể, Trung tâm Chính trị huyện Bù Đăng phối hợp Ban Tổ chức huyện ủy Bù Đăng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2021.
Tham dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo: Nguyễn Hoàng Giang – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Phạm Đình Nhất – HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy.
Tham gia lớp bồi dưỡng đợt này có 69 đảng viên mới đến từ các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Bù Đăng. Trong thời gian 07 ngày, từ ngày 23/3 đến ngày 31/3/2021, các đảng viên mới sẽ được bồi dưỡng các nội dung lý luận chính trị cơ bản, gồm 10 chuyên đề theo quy định về giáo dục lý tưởng cách mạng, phẩm chất đạo đức của người đảng viên trong thời kỳ mới. Kết thúc khóa học, học viên sẽ viết bài thu hoạch theo chủ đề do Ban Tổ chức lớp học đưa ra.
Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp các đồng chí đảng viên mới nâng cao lý luận chính trị trong thời kỳ mới, nắm vững kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên. Từ đó xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Lê Hoàng