Bù Đăng: 82 học viên tham dự lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho quần chúng ưu tú kết nạp Đảng khóa I/2018.

Thứ năm - 15/03/2018 14:24 897

Sáng nay ngày 12/03, Tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đăng tổ chức khai giảng khóa 1 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho các quần chúng ưu tú chuẩn bị kết nạp và Đảng cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi khai giảng có các đồng chí lãnh đạo: Nguyễn Đắc Tâm – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Bù Đăng; Lê Văn Xinh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Đăng; lãnh đạo các đơn vị và 82 học viên là quần chúng ưu tú ở các xã, thị trấn; công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Theo kế hoạch, khóa học sẽ diễn ra trong 05 ngày, từ ngày 12 đến hết ngày 16/3/2018 với 07 chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lê chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; Đặc điểm chủ yếu các dân tộc ở nước ta; Các dân tộc và chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước ta.
Ngay sau phần khai giảng, các học viên sẽ bước vào học tập chuyên đề đầu tiên với tinh thần nghiêm túc, tập trung cao. Kết thúc chương trình, các học viên sẽ viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả tiếp thu kiến thức trong thời gian học, đây là cơ sở để Trung tâm bồi dưỡng hcính trị huyện xem xét cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Theo dự kiến lớp học sẽ bế giảng vào 17 giờ 00 ngày 16/3/2018.

Lê Hoàng