Huyện ủy Bù Đăng công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước về công tác cán bộ.

Thứ hai - 05/03/2018 08:49 1405
Thực hiện các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước và Huyện ủy Bù Đăng, chiều ngày 28/02/2018 tại Hội trường Huyện ủy Bù Đăng, Thường trực Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước và Huyện ủy Bù Đăng về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện: Trần Tuyết Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Bình Phước; Huỳnh Hữu Thiết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đăng; Lê Viết Diện – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Bình Phước - Trần Tuyết Minh đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho các đồng chí lãnh đạo huyện Bù Đăng: Lê A – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy Bù Đăng; Trịnh Công Sơn – UVBTV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đức Phong. Đồng thời công bố và trao quyết định chuẩn y ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy Bù Đăng đối với các đồng chí: Nguyễn Hoàng Giang – Nguyên Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện Bù Đăng (trước đó đã có quyết định điều động, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Đức Phong và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy); Nguyễn Tấn Hồng – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đăng.
Phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Bình Phước - Trần Tuyết Minh đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Lê A và Trịnh Công Sơn cho sự phát triển của huyện Bù Đăng. Đồng thời mong răng trong thời gian tới, các đồng chí sẽ đem hết những kinh nghiệm thực tiễn truyền đạt cho lớp trẻ huyện Bù Đăng nhằm xây dựng Bù Đăng ngày một phát triển. Đồng thời chúc các đồng chí vừa được Ban Thường vụ tỉnh ủy Bình Phước chuẩn y chức danh Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy phát huy năng lực bản thân, toàn tâm, toàn ý cùng tập thể Ban Thường vụ huỵen ủy xây dựng Bù Đăng ngày một phát triển.

Lê Hoàng