Ban chỉ đạo diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy chợ Bù Đăng họp bàn kế hoạch triển khai công tác phòng cháy chữa cháy.

Thứ hai - 23/04/2018 10:44 878

Ngày 19/4, tại hội trường A -UBND huyện. Ban chỉ đạo diễn tập phương án Phòng cháy chữa cháy chợ Bù Đăng đã họp bàn kế hoạch chuẩn bị cho công tác Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại chợ Bù Đăng. Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Trưởng công an huyện. Phó ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp các thành viên đã tập trung thảo luận, trao đổi các phương án phối hợp, phân công nhiệm vụ rõ ràng đối với từng thành viên Ban chỉ đạo. Cụ thể đối với công tác tuyên truyền nên thực hiện trước ngày diễn ra diễn tập từ 2 đến 3 ngày trong khu vực Nội ô thị trấn để nhân dân biết và cùng tham gia chứng kiến công tác diễn tập. Các thành viên tham gia cần chuẩn bị tốt các nhiệm vụ đã được giao theo kế hoạch đã được phân công; mỗi thành viên phụ trách từng tổ, nhóm cần vận động và quán triệt các đối tượng tham gia diễn tập nghiêm túc, trách nhiệm để có những kiến thức cơ bản bảo vệ bản thân, tài sản và kịp thời ứng cứu khi có sự cố xảy ra.

MỸ HIỆP