Số: 39/LLV-UBND

Lịch làm việc UBND huyện Bù Đăng tuần thứ 39/2024

Thời gian đăng: 22/09/2024

CÔNG AN HUYỆN BÙ ĐĂNG KẾT NGHĨA VỚI THÔN 2 XÃ MINH HƯNG VỀ AN NINH TRẬT TỰ.

Thứ năm - 22/06/2017 08:48

CÔNG AN HUYỆN BÙ ĐĂNG KẾT NGHĨA VỚI THÔN 2 XÃ MINH HƯNG VỀ  AN NINH TRẬT TỰ.

Thực hiện kế hoạch của công an tỉnh Bình Phước về việc tổ chức Giao lưu kết nghĩa giữa các phòng ban, Huyện, thị với ấp, sóc, thôn trên địa bàn. Ngày 21/6 Công an huyện Bù Đăng và thôn 2 xã Minh Hưng huyện Bù Đăng  tổ chức lễ kết nghĩa nhằm tăng cường mối quan hệ giữa cơ quan công an với khu dân cư.

Tại buổi lễ 2 đơn vị ký kết các nội dung: Tuyên truyền giáo dục nhân dân thực hiện tốt chủ trương , đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; thông báo tình hình hoạt động của tội phạm để nhân dân biết, cảnh giác, phòng ngừa đấu tranh với các loại tội phạm, giáo dục người lầm lỗi tại cộng đồng dân cư tham gia cuộc vận động xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng “thôn an toàn về An ninh trật tự”, “thôn văn hóa”; Nắm chắc tình hình trong nhân dân, phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề dân tộc – tôn giáo, dân chủ để hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước; vận động nhân dân phát huy và bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc; giải quyết hiệu quả các vụ tranh chấp, mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân, tuyên truyền, vận động nhân dân không tham gia tranh chấp, khiếu kiện trái pháp luật; Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa – văn nghệ, TDTT, hoạt động xã hội từ thiện và vệ sinh môi trường tại Thôn 2.

Thôn 2 xã Minh Hưng có 05 khu Dân cư với 316 hộ, hơn.1210 nhân khẩu. Trên địa bàn thôn có 20 doanh nghiệp, 156 hộ gia đình kinh doanh, trong đó có 33 hộ kinh doanh phòng trọ với 125 nhân khẩu đăng ký tạm trú, tạm vắng.

Tại lễ kết nghĩa Công an huyện Bù Đăng cũng đã tặng 5 phần quà cho các đối tượng là hộ nghèo trong thôn.

MỸ HIỆP