Bù Đăng tập huấn công tác Hội LHPN cơ sở năm 2022.

Thứ hai - 28/11/2022 13:42 1348

Bù Đăng tập huấn công tác Hội LHPN cơ sở năm 2022.

Trong 03 ngày (28, 29,30/11). Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm chính trị huyện Bù Đăng tổ chức Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ làm công tác Hội LHPN cơ sở năm 2022 trên địa bàn huyện.
Tham gia tập huấn, 80 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ thôn ấp, cơ sở được các Giảng viên đến từ Ban tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm chính trị, Hội LHPN huyện chuyển tải 06 chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Thành lập và quản lý câu lạc bộ; Hoạt động ủy thác cho vay đối với Hội, đoàn thể cấp xã; Tổ chức sinh hoạt chi hội; Những quy định cơ bản về công tác quản lý hội viên, những điểm mới về Hội phí, quỹ hội; Thực hành cách tính về hội phí….
Qua hội nghị tập huấn, nhằm trang bị thêm những kiến thức nghiệp vụ, phương pháp công tác, giúp cho cán bộ Hội ở cơ sở nâng cao trình độ lý luận chính trị cũng như nghiệp vụ tổ chức Hội và các phong trào thi đua tại địa phương. Đây cũng là dịp để các học viên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.
MỸ HIỆP