Bộ CHQS tỉnh vận động Ngân hàng TMCP Chi nhánh Bình Phước hỗ trợ xây dựng 3 căn nhà Đại Đoàn Kết tại Bù Đăng

Thứ năm - 15/08/2024 19:37

Hôm nay 14-8, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bù Đăng phối hợp Chính quyền địa phương và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MB chi nhánh Bình Phước tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho 03 hộ gia đình khó khăn về nhà ở tại xã Phú Sơn huyện Bù Đăng.
Đại diện các đơn vị trao kinh phí hỗ trợ cho các gia đình tại lễ khởi công.
03 căn nhà được xây dựng cho hộ gia đình ông ĐiểuMReng, bà Thị Rim và bà Thị Hai đều ngụ tại thôn Sơn Thành xã Phú Sơn. Kinh phí xây dựng 91 triệu đồng/căn, trong đó Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vận động Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội chi nhánh Bình Phước hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, chủ đầu tư hỗ trợ 5 triệu đồng/ căn, số còn lại các gia đình đóng góp xây dựng.
Ban vận động Liên ngành và đơn vị tặng quà cho các gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh làm công tác Dân vận của Ban Chỉ đạo Quần chúng liên ngành tại xã Phú Sơn.
Dịp này Ban chỉ đạo quần chúng Liên ngành huyện Bù Đăng cũng đã tổ chức các hoạt động Dân vận, phát quang, khơi thông cống rãnh, làm vệ sinh,  khuôn viên các điểm trường, khu vui chơi Văn hóa thiếu nhi, giúp đỡ các gia đình vừa được tặng nhà san lấp mặt bằng, nền nhà hỗ trợ thi công và phối hợp với chi nhánh Viettel huyện Bù Đăng, Đảng ủy – UBND xã Phú Sơn tặng 10 phần quà cho các gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng.
Mỹ Hiệp

Tác giả: Huyện Bu Dang