Số: 39/LLV-UBND

Thời gian đăng: 22/09/2024

Nghĩa Trung: Trao huy hiệu đảng cho đảng viên 30 năm tuổi Đảng

Thứ sáu - 19/07/2024 13:38
Sáng 19 -7, Đảng uỷ xã Nghĩa Trung tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/05/ cho hai đảng viên 30 năm tuổi Đảng.
Nghĩa Trung: Trao huy hiệu đảng cho đảng viên 30 năm tuổi Đảng
Toàn cảnh buổi lễ
Dự Lễ có đồng chí Phan Minh Bảy, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Bù Đăng; đồng chí Huỳnh Văn Thanh huyện uỷ viên, Phó Bí thư, CT UBND xã, cùng các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ, Ban chấp hành và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
Đồng chí Phan Minh Bảy, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện trao quyết định và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Tỉnh ủy Bình Phước cho hai đồng chí Lưu Tấn Cường và đồng chí Hoàng Minh Hới
Đồng chí Lưu Tấn Cường đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng.
Thay mặt BTV Huyện ủy, đồng chí Phan Minh Bảy, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện đã trao quyết định và đeo huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Tỉnh ủy Bình Phước cho hai đồng chí Lưu Tấn Cường sinh năm 1964, quê quán xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi và đồng chí Hoàng Minh Hới sinh năm 1953, quê quán xã Văn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Nghĩa Trung – Đảng bộ huyện Bù Đăng.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Minh Bảy, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện khẳng định: Đảng bộ huyện luôn ghi nhận những cống hiến và đóng góp to lớn của hai đồng chí đối với Đảng, Nhà nước, mong hai đồng chí tiếp tục thể hiện tính tiên phong, gương mẫu, giữ gìn phẩm chất, đạo đức của người đảng viên. Tích cực vận động con cháu trong gia đình chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Qua đó, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng ngày càng phát triển vững mạnh về mọi mặt./.
                                                                                                   Phú Quang

Tác giả: Phú Quang