Số: 39/LLV-UBND

Thời gian đăng: 22/09/2024

Bù Đăng: Trường tiểu học Đức Phong ủng hộ 111.881.000 triệu đồng

Thứ hai - 16/09/2024 18:43
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban thường trực UBMTTQVN Huyện Bù Đăng, với tinh thần "Đồng hành cùng cả nước, chia sẻ đau thương, mất mát, khó khăn với người dân các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiên tai gây ra". Sáng 16 -9. Trường Tiểu học Đức Phong, thị trấn Đức Phong tổ chức tiết chào cờ đầu tuần lồng ghép chương trình Trung thu yêu thương “gắn kết – chia sẻ” chung tay ủng hộ đồng bào miền Bắc thiệt hại do bão số 3.
Bù Đăng: Trường tiểu học Đức Phong ủng hộ 111.881.000 triệu đồng

Trước giờ phát động, các em học sinh khối lớp 1 đã háo hức cầm những chiếc phong bì trên tay để được đóng góp một phần nhỏ bé của mình với các bạn vùng lũ miền Bắc với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách
Cô Phan Thị Ngọc Ánh Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát độnghưởng ứng lời kêu gọi
Tại buổi lễ, các đại biểu, cán bộ giáo viên, viên chức, phụ huynh học sinh cùng 836 học sinh đã dành phút tưởng niệm người dân thiệt mạng do hậu quả của bão số 3 gây ra và cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ.
Các đại biểu tham dự lễ phát động
Với tinh thần "tương thân tương ái", “lá lành đùm lá rách”, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường phát động kêu gọi tuyên truyền vận động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh trong toàn trường đóng góp ủng hộ đồng bào các vùng bị thiệt hại do cơn bão số 3 bằng hành động thiết thực, đóng góp, ủng hộ, chung tay góp phần cùng cả nước nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống cho đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc đang gánh chịu hậu quả thiên tai.
Hai em Nguyễn Văn Đăng Nguyên và Lê Nguyễn Minh Thư học sinh lớp 3A1 đã trao tặng heo đất tiết kiệm với tổng số tiền 890 ngàn đồng để ủng hộ
Các em hào hứng khi được tận tay gửi những tình cảm nhỏ bé của mình để ủng hộ các bạn vùng lũ miền Bắc
Các đại biểu, cán bộ, viên chức, phụ huynh tham gia ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc
Việc quyên góp ủng hộ, giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 thể hiện trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp, nhằm giáo dục tinh thần tương thân tương ái “ Bầu ơi thương lấy bí cùng”, “5 điều Bác Hồ dạy” trong việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của mỗi cán bộ, viên chức, học sinh trong nhà trường.

Dịp này, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Bù Đăng trao tặng 06 suất quà cho 06 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập, mỗi suất 500 nghìn
 Số tiền 111.881.000 triệu đồng đã được Chi bộ, BGH nhà trường trao cho đại diện lãnh đạo MTTQVN huyện, thị trấn Đức Phong vào “Qũy cứu trợ Bù Đăng” để gửi đến đồng bào bị thiệt hại do bão số 3
Tại buổi lễ, cán bộ, viên chức, phụ huynh, học sinh đã quyên góp được 111.881.000 triệu đồng. Số tiền đã được trao cho đại diện lãnh đạo MTTQVN huyện, thị trấn Đức Phong vào “Qũy cứu trợ Bù Đăng” để gửi đến đồng bào bị thiệt hại do bão số 3, góp phần giúp người dân sớm ổn định cuộc sống./.
                                                                       Phú Quang – Đỗ Huấn

Tác giả: Phú Quang