Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo tài liệu Giáo dục Lịch sử địa phương.

Sáng nay 9/12, Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo lần 2 về nội dung tài liệu giảng dạy Giáo dục Lịch sử địa phương. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học tỉnh Bình Phước. Các đồng chí nguyên là cán bộ Lãnh đạo huyện Bù Đăng, Ban Chỉ đạo, thành viên Tổ biên soạn tài liệu và Hiệu trưởng, tổ trưởng tổ bộ môn lịch sử của các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện.

Bù Đăng Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Chữ thập đỏ năm 2022

Thứ năm - 22/09/2022 15:33

Bù Đăng Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Chữ thập đỏ năm 2022

Trong thời gian 03 ngày (từ ngày16, 19 và 20/9), Hội Chữ thập đỏ huyện Bù Đăng tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội CTĐ năm 2022 cho 80 đại biểu là cán bộ Hội cơ sở, hội viên và tình nguyện viên Hội CTĐ các xã, thị trấn, trường học trong toàn huyện.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước – Báo cáo viên cấp tỉnh và các giảng viên Trung tâm chính trị huyện triển khai Nghị quyết Đại hội chữ thập đỏ các cấp nhiệm kỳ 2022-2027; Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác chữ Thập đỏ và trang bị các kĩ năng sơ cấp cứu khi cần thiết.
Lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Hội Chữ thập đỏ ở cơ sở, hội viên và tình nguyện viên những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội, nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Từ đó làm tốt hơn nữa vai trò trách nhiệm của mình trong công tác nhân đạo, từ thiện. Đồng thời cũng là dịp để các xã, thị trấn trên địa bàn huyện trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn, nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh trong thời gian tới.