Bù Đăng tổ chức Khám sức khỏe định kỳ cho các đồng chí cán bộ diện bảo vệ sức khỏe do Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Thường Huyện ủy quản lý trên địa bàn huyện.

Thứ hai - 28/11/2022 07:49 1036

Các Y, Bác sỹ Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe tỉnh Bình Phước khám sàng lọc, lấy máu xét nghiệm cho Cán bộ

Chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Bù Đăng ( 14/12/1974-14/12/2022), chuẩn bị đón tết cổ truyền Quý Mão 2023. Sáng nay 25/11, tại khuôn viên Nhà văn hóa huyện Bù Đăng. Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đăng phối hợp với Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Tỉnh, tổ chức khám sức khỏe cho các đồng chí cán bộ diện bảo vệ sức khỏe do Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Thường Huyện ủy quản lý trên địa bàn huyện.

Trong đợt khám sức khỏe lần này, huyện Bù Đăng hơn 600 đồng chí thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy  và Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý đã được thăm khám, cấp phát thuốc các bệnh về tim mạch, huyết áp, xương khớp, kiểm tra mắt, răng, xét nghiệm máu, nước tiểu để kịp thời phát hiện bệnh...Ngoài ra, các đối tượng cán bộ diện bảo vệ sức khỏe do Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Huyện ủy quản lý còn được các Y, bác sỹ Ban bảo vệ sức khỏe tỉnh, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe tại nhà như chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập thể dục, thể thao hàng ngày...
Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Huyện ủy quản lý nhằm theo dõi diễn biến sức khỏe, làm cơ sở bổ sung hồ sơ sức khỏe cán bộ, kịp thời phát hiện bệnh tật, qua đó có kế hoạch phòng bệnh, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ./.

MỸ HIỆP