Tuổi trẻ Bù Đăng kích hoạt đội hình đoàn viên, thanh niên tình nguyện hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Thứ năm - 03/06/2021 20:06 1013

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 bù phát trở lại, nhằm chung tay với các lực lượng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 01/6, Huyện Đoàn đã kích hoạt đội hình đoàn viên, thanh niên tình nguyện hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.
Ngay trong ngày đầu tiên kích hoạt trở lại đội hình tình nguyện, vào tối ngày 01/6, Huyện Đoàn Bù Đăng phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Phước, Câu lạc bộ khởi nghiệp Bù Đăng tổ chức trao tặng quà cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch xã Phú Sơn: 10 thùng nước suối; 5 thùng mì, 2 ngàn khẩu trang, 2 thùng gel rửa tay khô lifeboy, 50 chai nước rửa tay nhỏ, 1 thùng bánh gạo, 20 hũ yến sào, 1 thùng xúc xích; tiền mặt 7 triệu đồng.
Bí thư tỉnh Đoàn Bình Phước - Trần Quốc Duy (thứ 2 từ phải sang); đại diện câu lạc bộ khởi nghiệp Bù Đăng thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà chiến sỹ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Covid-19 xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng.
Trước đó, chị Đào Thị Quế - Bí thư huyện Đoàn Bù Đăng đã thay mặt cho tuổi trẻ Bù Đăng tổ chức trao tặng 800 nón chống tia giọt bắn cho các lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu: Các chiến sỹ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm tra xã Phú Sơn (huyện Bù Đăng); Dội làm căn cước công dân – công an huyện Bù Đăng, Trung tâm y tế huyện Bù Đăng, Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng và các lực lượng khác làm nhiệm vụ tuyến đầu.
Bí thư huyện Đoàn Bù Đăng – Đào Thị Quế (thứ 3 từ phải sang) thay mặt cho tuổi trẻ Bù Đăng trao tặng nói chống tia giọt bắn cho các chiến sỹ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Covid-19 xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng
Tổng giá trị quà tặng đợt 1 là  10 triệu đồng từ nguồn đóng góp của các bạn đoàn viên thanh niên, hội viên câu lạc bộ khởi nghiệp Bù Đăng, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện. Theo kế hoạch, huyện Đoàn Bù Đăng tiếp tục vận động các mạnh thường quân hỗ trợ các chiến sỹ trong các đợt cao điểm tiếp theo.
Những phần quà kịp thời động viên các chiến sỹ làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu an tâm công tác, bảo vệ an toàn sức khỏe cho nhân dân, góp phần đẩy lùi dịch bệnh covid-19.
Lê Hoàng