Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đăng khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 95.

Thứ hai - 26/11/2018 08:58 810

Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đăng khai giảng lớp trung cấp  lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 95.

Sáng ngày 22/11, tại hội trường Huyện ủy Bù Đăng, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đăng phối hợp với Trường chính trị tỉnh Bình Phước tổ chức khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 95. Tham dự lễ khai giảng có các đồng chí: Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh Bình Phước; Nguyễn Tấn Hồng – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng, đại diện lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn của huyện và 52 học viên là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Bù Đăng.

Tại lễ khai giảng, các học viên được đại diện Phòng Đào tạo trường chính trị tỉnh Bình Phước công bố các quyết định liên quan đến công tác tổ chức lớp. Đây là lớp học thứ 5 được mở tại huyện Bù Đăng. Lớp được tổ chức học theo hình thức học tập trung trong 6 tháng liên tục và bắt đầu nhập học từ ngày 27/11/2018. Các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản: Những nguyên lý của chủ nghĩa Mác-Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng Cộng sản, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác đảng, MTTQ và các đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ của địa phương. Từ đó vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác.
Phát biểu khai giảng, Phó Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh Bình Phước - Đỗ Tất Thành nhiệt liệt chào mừng các đồng chí học viên tham gia khóa học. Đồng thời nhấn mạnh ý nghĩa, yêu cầu của công tác đào tạo, học tập lý luận chính trị đối với đội ngũ cán bộ, đảng viên hiện nay.
Đồng chí Nguyễn Tấn Hồng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã quan tâm giúp đỡ mở lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị – hành chính cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Bù Đăng. Đồng thời yêu cầu mỗi học viên phải nhận thức rõ việc học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị là nhiệm vụ thường xuyên của cán bộ, đảng viên để từ đó vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn công tác chuyên môn.

Yến Lê