Bù Đăng tổ chức giải việt dã truyền thống.

Thứ hai - 17/12/2018 08:00

Các bạn đoàn viên   thanh niên tham gia giải Việt Dã truyền thống huyện Bù Đăng năm 2018

Các bạn đoàn viên thanh niên tham gia giải Việt Dã truyền thống huyện Bù Đăng năm 2018
Ngày 13-12, tại Phòng VH&TT huyện. UBND huyện Bù Đăng tổ chức khai mạc giải việt dã truyền thống lần thứ 24 nhân kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng Bù Đăng (14-12), 30 năm ngày tái lập huyện ( 1988-2018).

Tham dự giải năm nay có trên 300 vận động viên đến từ các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang, trường học trên địa bàn huyện. Giải được tổ chức trên các trục lộ thuộc nội ô thị trấn Đức Phong với 4 đường chạy dành cho 4 hệ, trong đó nữ thiếu niên – thanh niên 3km, nam thiếu niên niên 5km, và nam thanh niên 6,8km.
Kết quả, ban tổ chức đã trao 52 giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao. Trong đó giải nhất toàn đoàn 3 hệ: nam thanh niên – thiếu niên và nữ thiếu niên thuộc về đơn vị xã Phú Sơn, giải nhất toàn đoàn hệ nữ thanh niên thuộc về đơn vị trường PTDT Nội trú- THCS Điểu Ong.
 Đây là giải Việt dã được tổ chức truyền thống hàng năm. Qua đó tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên – thanh niên tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao khoẻ để xây dựng quê hương, đất nước.