Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo tài liệu Giáo dục Lịch sử địa phương.

Sáng nay 9/12, Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo lần 2 về nội dung tài liệu giảng dạy Giáo dục Lịch sử địa phương. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học tỉnh Bình Phước. Các đồng chí nguyên là cán bộ Lãnh đạo huyện Bù Đăng, Ban Chỉ đạo, thành viên Tổ biên soạn tài liệu và Hiệu trưởng, tổ trưởng tổ bộ môn lịch sử của các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện.

Bù Đăng tổ chức giải quần vợt cúp CLB mở rộng năm 2022.

Thứ tư - 19/10/2022 09:43

Bù Đăng tổ chức giải quần vợt cúp CLB mở rộng năm 2022.

Vừa qua, tại sân quần vợt Nhà văn hóa huyện. Phòng văn hóa và Thông tin huyện Bù Đăng- Câu lạc bộ Quần vợt huyện tổ chức giải Quần vợt cúp CLB mở rộng năm 2022.
Tham gia giải có 92 VĐV đến từ 09 đơn vị trong và ngoài tỉnh. Qua thời gian tranh tài sôi nổi hào hứng, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 02 giải ba cho các VĐV có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Trong đó giải nhất thuộc về cặp đôi Nguyễn Công Toản – Nguyễn Văn Quý đến từ huyện ĐăkRLấp tỉnh ĐăkNông.
Giải quần vợt là hoạt động thể thao nhằm khích lệ, động viên và tạo cơ hội để các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tập luyện thi đấu, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao trên địa bàn, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Mỹ Hiệp