Huyện Bù Đăng ký kết hợp tác tuyên truyền với Đài phát thanh - Truyền hình và báo Bình Phước.

Thứ sáu - 19/05/2023 14:24 633

Chiều ngày 18-5, UBND huyện Bù Đăng tổ chức ký kết kế hoạch phối hợp công tác tuyên truyền năm 2023 với Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước Dự buổi ký kết có Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Nguyễn Văn Lưu; Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước Cao Minh Trực.
Tại buổi lễ, 2 đơn vị đã thống nhất ký kết kế hoạch phối hợp công tác tuyên truyền với các nội dung: tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các thông tin về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện Bù Đăng. Quảng bá hình ảnh vùng đất, con người, truyền thống lịch sử; tiềm năng, thế mạnh, chính sách kêu gọi đầu tư phát triển du lịch của huyện Bù Đăng. Hoạt động phát triển kinh tế, khởi nghiệp của các doanh nghiệp trên địa bàn. Các gương điển hình, gương sáng, người tốt, việc tốt, việc mới, việc hay của cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Bù Đăng. Cải cách thủ tục hành chính, xây dựng chính quyền điện tử.
Tại buổi lễ ký kết, Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước Cao Minh Trực mong muốn: UBND huyện Bù Đăng chủ động hỗ trợ, cung cấp thông tin, tài liệu liên quan đến các nội dung tuyên truyền về ngành, lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý. Tạo điều kiện để các phóng viên, biên tập viên tiếp cận các địa điểm ghi hình, thực hiện các phóng sự tuyên truyền. Bù Đăng chủ động giới thiệu các sản phẩm, dự án; các di sản, di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh, các loại hình văn hóa nghệ thuật tiêu biểu, đặc sắc để Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước sản xuất phim, clip, phóng sự quảng bá điểm đến du lịch và thu hút đầu tư của huyện.
Việc ký kết nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ phối hợp công tác giữa huyện Bù Đăng với Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước. Đồng thời, nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, tăng cường niềm tin, sự đồng thuận của nhân dân địa phương với cấp ủy, chính quyền trong xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Bù Đăng.
MỸ HIỆP