Bù Đăng công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Thứ năm - 26/10/2023 15:04 472

Bù Đăng công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Vừa qua, huyện Bù Đăng đã công bố các quyết định về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ, công chức.
Tại buổi lễ Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện ủy Bù Đăng Bùi Ngọc Hân đã trao Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Phan Văn Viễn- Huyện ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban tuyên giáo Huyện ủy đến nhận công tác tại ban tổ chức Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng ban tổ chức Huyện ủy. Điều động ông Trần Ngọc Công – Phó trưởng ban, ban tổ chức Huyện ủy Bù Đăng đến nhận công tác tại UBND huyện.
Chiều cùng ngày, tại hội trường UBND huyện. Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Vũ Văn Mười cũng đã chủ trì buổi lễ trao các quyết định điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đối với các ông: Tô Hoài Nam – Trưởng phòng Nội vụ đến nhận công tác tại phòng Tư pháp huyện Bù Đăng, bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng; ông Trần Ngọc Công – Phó Trưởng ban tổ chức Huyện ủy ( đã được Ban tổ chức Tỉnh ủy Bình Phước điều động đến nhận công tác tại UBND huyện) giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ huyện Bù Đăng. Đồng thời trao quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Nguyễn Huy Long giữ chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Bù Đăng.
Phát biểu tại buổi lễ Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Vũ Văn Mười chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Đồng thời mong muốn trên các lĩnh vực công tác các đồng chí không ngừng học tập, trau dồi kinh nghiệm, kĩ năng tham mưu cho UBND huyện thực hiện tốt công tác tuyên truyền, quản lý và thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật. Trong lĩnh vực Nông nghiệp cần phát huy vai trò là cơ quan nòng cốt hướng dẫn người dân áp dụng  khoa học kĩ thuật vào sản xuất, góp phần nâng cao đời sống nhân dân.
Đại diện cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm, Trưởng phòng Nội vụ huyện Bù Đăng Trần Ngọc Công cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo huyện và xin hứa sẽ phát huy hơn nữa tinh thần, trách nhiệm góp phần tham mưu tốt cho UBND huyện trên các lĩnh vực phụ trách, hoàn thành mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó./.
44a6eb43b18066de3f91
Mỹ Hiệp