Bình Phước: Lãnh đạo Sở Nội vụ và UBND huyện Bù Đăng thăm, tặng quà các cơ sở Họ đạo Cao Đài.

Thứ sáu - 24/11/2023 13:40 473

Nhân Đại lễ kỷ niệm 99 năm “Ngày khai minh đại đạo” rằm tháng mười, năm Bính Dần 1926. Sáng 23-11, đoàn công tác của Sở Nội vụ và huyện Bù Đăng do Phó Giám đốc sở Nguyễn Ngọc Hiền làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các cơ sở Họ đạo Cao Đài trên địa bàn huyện Bù Đăng.
Đoàn đã đến thăm và tặng quà tại cơ sở Cao Đài Trung Phú xã Bom Bo và Họ đạo Cao Đài Bù Đăng xã Minh Hưng. Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, huyện Phó Giám đốc sở Nội vụ Nguyễn Ngọc Hiền ân cần thăm hỏi sức khoẻ các vị chức sắc, chức việc; đồng thời ghi nhận và cảm ơn Hội thánh đã luôn quan tâm, giáo dục chức sắc, chức việc và bà con toàn đạo chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật nhà nước, nhất là cùng với tỉnh, huyện thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà, qua đó Phó giám đốc sở gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp Đại lễ khai minh đại đạo tới các Lễ sanh, các vị chức sắc, chức việc và toàn thể bà con toàn đạo dồi dào sức khoẻ, đoàn kết yêu thương và hưởng được nhiều ân lành của Đức Phật Mẫu và các đấng thiêng liêng, luôn hướng thiện, sống tốt đời đẹp đạo./.
                                                                   Phú Quang - Đỗ Huấn.

Phó giám đốc sở Nội vụ Nguyễn Ngọc Hiền và phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Thị Diệu Hiện tặng quà cho các họ đạo

Đoàn công tác Sở Nội vụ và huyện Bù Đăng chụp hình lưu niệm cùng các chức sắc, chức việc các họ đạo