Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo tài liệu Giáo dục Lịch sử địa phương.

Sáng nay 9/12, Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo lần 2 về nội dung tài liệu giảng dạy Giáo dục Lịch sử địa phương. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học tỉnh Bình Phước. Các đồng chí nguyên là cán bộ Lãnh đạo huyện Bù Đăng, Ban Chỉ đạo, thành viên Tổ biên soạn tài liệu và Hiệu trưởng, tổ trưởng tổ bộ môn lịch sử của các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện.

Bù Đăng Khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức quốc phòng và an ninh đợt 2/2022.

Thứ tư - 28/09/2022 16:03
Vừa qua, Trung tâm chính trị huyện phối hợp Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Bù Đăng tiếp tục tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng quốc phòng và an ninh đối tượng 4 đợt 2/ 2022. Phó chủ tịch UBND huyện Nguyên Văn Lưu dự và phát biểu tại lễ khai giảng.
Phó chủ tịch UBND huyện Nguyên Văn Lưu phát biểu tại lễ khai giảng

Trong thời gian 04 ngày ( Từ ngày 26 đến 29/9), 75  học viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn thuộc đối tượng 4 trong  toàn huyện được trang bị những kiến thức cơ bản về: Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh; Phát triển kinh tế gắn với tăng cường, cũng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; Âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta và các biệp pháp phòng, chống để vận dụng trong tổ chức, thực hiện theo cương vị công tác, góp phần xây dựng nền Quốc phòng toàn dân và thế trận an ninh nhân dân vững mạnh; Phòng chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng; Xây dựng, quản lý lực lượng dân quân tự vệ và lực lượng dự bị động viên trong tình hình mới.

z3757293545194 408aa581a08aa1bb2a1b74a8e5c45b49

Kết thúc lớp học, học viên viết bài thu hoạch và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng  kiến thức Quốc Phòng và an ninh năm 2022.