Bù Đăng: Tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác tổ chức bộ máy và cán bộ

Thứ hai - 12/08/2024 15:24

Sáng ngày 12-8, UBND Huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác tổ chức bộ máy và cán bộ. Đ/c Vũ Văn Mười – PBT, CT. UBND huyện chủ trì hội nghị, cùng dự có Đ/c Bùi Ngọc Hân - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, các ông (bà) PCT.HĐND, UBND huyện.
Theo đó UBND huyện, công bố các quyết định: Thành lập Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Bù Đăng; Thành lập Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Bù Đăng (trên cơ sở chia tách Phòng Văn hóa và Thông tin thành Phòng Văn hóa-Thông tin; Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Đài truyền thanh-Truyền hình huyện Bù Đăng), các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 12-8-2024.
Đ/c Vũ Văn Mười – PBT, CT. UBND huyện; Đ/c Bùi Ngọc Hân - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, cùng các ông (bà) PCT.HĐND, UBND huyện trao quyết định thành lập Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Bù Đăng; thành lập Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Bù Đăng và tặng hoa chúc mừng.
Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Đài truyền thanh-Truyền hình huyện Bù Đăng, là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện, được cơ cấu tổ chức và biện chế theo quy định; có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản và thực hiện chức năng nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật.
Đ/c Vũ Văn Mười – PBT, CT.UBND huyện; Đ/c Bùi Ngọc Hân - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, cùng các ông (bà) PCT.HĐND, UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Bù Đăng; Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Bù Đăng và tặng hoa chúc mừng.
Tại hội nghị lãnh đạo Phòng Nội vụ, công bố các quyết định của CT.UBND huyện: Bổ nhiệm ông Vũ Đức Hoàng - Giữ chức vụ Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin, thời gian bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 04/5/2024; Điều động và bổ nhiệm ông Lê Đức Tú - Giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; Bổ nhiệm ông Phạm Anh Tuấn - Giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Đài truyền thanh-Truyền hình huyện Bù Đăng; Bổ nhiệm ông Vũ Phú Quang - Giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Đài truyền thanh-Truyền hình huyện Bù Đăng. Các chức danh trên có thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 12-8-2024.
Đ/c Vũ Văn Mười – PBT, CT.UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ.
Phát biểu giao nhiệm vụ, Đ/c Vũ Văn Mười – PBT, CT.UBND huyện đề nghị sau khi nhận quyết định thành lập: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Bù Đăng; Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Bù Đăng, sớm ổn định tổ chức, ổn định hoạt động, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, đơn vị và các xã, thị trấn cùng quyết tâm, nỗ lực đồng sức, đồng lòng của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị vượt qua những khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề.
                                                                             Đỗ Huấn.

Tác giả: Đỗ Huấn