Bù Đăng: Công bố ra mắt Trang thông tin điện tử 16 xã, thị trấn

Thứ sáu - 12/01/2024 16:29 399
Chiều ngày 11/01/2024, UBND huyện Bù Đăng tổ chức công bố ra mắt Trang thông tin điện tử 16 xã, thị trấn. Dự lễ công bố và nhấn nút khởi động có ông Vũ Văn Mười – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, ông Lê Văn Ngọc - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, ông Nguyễn Văn Lưu - Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, UBND các xã, thị trấn.
cong bo trang ttđt
Trang thông tin điện tử là kênh cung cấp thông tin thống nhất, tập trung của cơ quan nhà nước trên môi trường mạng. Là cầu nối giữa chính quyền cơ sở với người dân, phục vụ đắc lực công tác chỉ đạo, điều hành của chính quyền cấp cơ sở. Trang thông tin điện tử của 16 xã, thị trấn được đặt với tên miền với cấu trúc: https://<tên xã>.budang.binhphuoc.gov.vn/.

Giao diện trang thông tin điện tử xã Thọ Sơn, một trong các xã, thị trấn với tên miền

Trang thông tin điện tử của 16 xã, thị trấn sẽ đăng tải những thông tin về các hoạt động của địa phương, các biểu mẫu thủ tục hành chính, các thông tin giữa chính quyền với người dân, công khai tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của người dân, số điện thoại của lãnh đạo UBND xã, thị trấn để người dân tiện liên hệ công việc, các TTHC bộ phận “Một cửa”, công khai quyết định công bố TTHC mới do UBND tỉnh, huyện ban hành để người dân khai thác một cách đầy đủ, kịp thời, trên môi trường mạng.

Việc thành lập Trang thông tin điện tử 16 xã, thị trấn góp phần nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền, triển khai kịp thời các chính sách, cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của chính quyền đến với người dân. ./.

Phú Quang – Đỗ Huấn