Số: 39/LLV-UBND

Bù Đăng: Bàn giao nhà tình thương

Thứ tư - 18/09/2024 07:52

Bù Đăng: Bàn giao nhà tình thương

Chiều tối 16 -9. Công ty cổ phần tập đoàn Visimex và Hợp tác xã điều hữu cơ Thuận Lợi phối hợp với UBND xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở, năm 2024.
Đại diện lãnh đạo UBND xã Đồng Nai trao Quyết định bàn giao nhà cho vợ chồng ông Điểu Liên
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBND xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng đã trao quyết định bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Điểu Liên sinh năm 1991 cư trú tại thôn 5, là hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở. Căn nhà cấp 4, có diện tích 60m2, kết cấu xây dựng tường xây gạch gồm: 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, 01 bếp, công trình vệ sinh riêng biệt; mái lợp tôn, nền lát gạch men, cửa sắt,; kinh phí xây dựng 80 triệu đồng do Công ty cổ phần tập đoàn Visimex và Hợp tác xã điều hữu cơ Thuận Lợi tài trợ.
Đại diện LĐ công ty cổ phần tập đoàn Visimex và Hợp tác xã điều hữu cơ Thuận Lợi trao và gắn biển tặng nhà tình thương cho vợ chông ông Điểu Liên
Việc trao tặng nhà tình thương cho hộ gia đình ông Điểu Liên góp phần vào mục tiêu chung của huyện Bù Đăng về xoá nhà tạm, nhà dột nát. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, tạo điều kiện cho gia đình ổn định cuộc sống, sớm vươn lên thoát nghèo bền vững.
Đại diện lãnh đạo xã Đồng Nai và các đại biểu tặng quà, chụp hình lưu niệm cùng gia đình ông Điểu Liên
Được biết, công ty Cổ phần Tập Đoàn Visimex là đơn vị thành viên thuộc NIC GROUP, được thành lập từ năm 2002, mục tiêu phát triển kinh doanh nông nghiệp bền vững, Visimex đầu tư phát triển vùng trồng & hệ thống nhà máy hiện đại, sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường để phục vụ thị trường trong nước và quốc tế./.
                                                                                                 Phú Quang

Tác giả: Phú Quang