Số: 39/LLV-UBND

Lãnh đạo UBND huyện gặp mặt tri ân người có công

Thứ tư - 24/07/2024 17:47

Lãnh đạo UBND huyện gặp mặt tri ân người có công

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), Chiều ngày 24-7, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Phương, làm trưởng đoàn gặp mặt tri ân người có công tiêu biểu, gia đình chính sách trên địa bàn xã Đường 10. Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo phòng Dân tộc, lãnh đạo Trung đoàn 719, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đường 10.
ông Trần Văn Phương – HUV, Phó CT. UBND huyện phát biểu tri ân.
Xã Đường 10 có 21 người có công, gia đình chính sách, hàng năm địa phương luôn thực hiện đầy đủ, kịp thời chính sách người có công với cách mạng. Đồng thời huy động các nguồn lực xã hội để thực hiện tốt chính sách ưu đãi đối với người có công, quan tâm chăm lo y tế, giáo dục, dạy nghề, tạo việc làm, nhà ở...
Các đại biểu dự buổi gặp mặt.
Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, ông Trần Văn Phương – HUV, Phó CT. UBND huyện, gửi lời thăm hỏi ân cần đến người có công, gia đình chính sách. chia sẻ, việc tổ chức gặp mặt người có công, gia đình chính sách là hoạt động thường niên của lãnh đạo các cấp, ngành địa phương, cùng với các chính sách, chế độ của Đảng, Nhà nước, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” được lan tỏa ngày càng rộng khắp.
ông Trần Văn Phương – HUV, Phó CT. UBND huyện, ông Điểu Khuê – trường phòng Dân tộc tặng quà tri ân người có công.

Lãnh đạo Trung đoàn 719 tặng quà tri ân các gia đình chính sách.
Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Đường 10 tặng quà tri ân các gia đình chính sách.
Với hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” đã góp phần giúp các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh cải thiện cuộc sống, có thêm niềm tin, nghị lực vươn lên, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung của huyện nhà.
Đỗ Huấn.

Tác giả: Đỗ Huấn.