Số: 39/LLV-UBND

Bù Đăng: 80 cán bộ hội phụ nữ cơ sở được bồi dưỡng nghiệp vụ

Thứ tư - 24/07/2024 09:55

Bù Đăng:  80 cán bộ hội phụ nữ cơ sở được bồi dưỡng nghiệp vụ

Ngày 24-7, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bù Đăng phối hợp trung tâm chính trị huyện tổ chức mở lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở năm 2024.

Đại biểu tham dự lễ khai giảng
Trong thời gian 3 ngày, từ ngày 24 đến 27-7, tham gia lớp tập huấn 80  học viên là phó chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ, chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ các xã, thị trấn được triển khai các chuyên đề về lý luận chính trị; Cán bộ hội phụ nữ với công tác tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền; Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động hội. Giải pháp nâng cao tỷ lệ tập hợp thu hút phụ nữ 18 tuổi tham gia vào tổ chức hội.
Cán bộ hội cơ sở tham gia lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ
 Lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức cho đội ngũ cán bộ hội phụ nữ cơ sở về nghiệp vụ tổ chức hội và các phong trào hội phụ nữ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.
Mỹ Hiệp

Tác giả: Mỹ Hiệp