Khởi công xây dựng 02 căn nhà tình thương tại xã Đoàn Kết.

Thứ tư - 15/05/2024 19:10 86

Khởi công xây dựng 02 căn nhà tình thương tại xã Đoàn Kết.

Sáng ngày 15-5, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bù Đăng tổ chức lễ khởi công xây dựng 02 căn nhà tình thương tại xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng. Tham dự lễ khởi công có bà Bùi Thị Thúy Kiều – CT.HLHPN huyện, đồng chí Lê Đức Tú – Bí thư Đảng ủy xã Đoàn Kết.
Chị Thị Mười chủ nhà cùng bà Bùi Thị Thúy Kiều – CT.HLHPN huyện, Đ/c Lê Đức Tú – Bí thư Đảng ủy xã Đoàn Kết khởi công xây dựng nhà.
02 căn nhà tình thương được trao cho hộ chị Thị Mười sinh năm 1981, thường trú tại thôn 1 và hộ chị Thị Yên sinh năm 1983, thường trú tại thôn 6 xã Đoàn kết. Đây là hai hội viên hội liên hiệp phụ nữ, thuộc hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn về nhà ở. Mỗi căn có giá trị 80 triệu đồng, tổng giá trị 160 triệu đồng, từ nguồn vận động của Hội LHPN tỉnh, huyện được Công ty sổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp tỉnh Bình Phước tài trợ.

bà Bùi Thị Thúy Kiều – CT.HLHPN huyện trao bảng tượng trưng tài trợ
Các đại biểu chụp hình lưu niện cùng chị Thị Yên đối tượng thụ hưởng.
Việc khởi công 02 căn nhà tình thương là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của tổ chức hội, đoàn thể trong công tác vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ xây dựng nhà ở, giúp các hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn về nhà ở có nơi ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, từng bước giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện.
                                                                                      Đỗ Huấn.