Bù Đăng tổ chức lễ giao - nhận quân nhập ngũ năm 2011.

Thứ năm - 24/02/2011 14:44 2303

Bù Đăng tổ chức lễ giao - nhận quân nhập ngũ năm 2011.

Sáng nay 24/02/2011, huyện Bù Đăng đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân nhập ngũ năm 2011, tại nhà văn hóa huyện. Tới dự buổi lễ có các đồng chí đại diện các đoàn nhận quân, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Đăng. Lãnh đạo đảng, Chính quyền các xã thị trấn, lực lượng vũ trang, các cơ quan đoàn thể và đông đảo bà con nhân dân, gia đình thân nhân các tân binh trong toàn huyện đã tới dự

Năm nay, huyện Bù Đăng có 165 tân binh nhập ngũ về 2 đơn vị là: quân đoàn 4 và bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Trong đó 80 tân binh nhập ngũ tại Quân đoàn 4 và 85 tân binh nhập ngũ tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Trong số các tân binh nhập ngũ đợt này, có 3 đảng viên, còn lại đều là đoàn viên; 60 tân binh có trình độ học vấn cấp III; 82 tân binh dân tộc thiểu số. Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, đại diện các tân binh đã hứa hẹn sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp của bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và quân đội giao cho. Xứng đáng là những người con của quê hương Bù Đăng anh hùng.

Trước đó, để động viên các tân binh lên đường làm nhiệm vụ, đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội tòng quân nhập ngũ, huyện Bù Đăng đã tổ chức hội trại tuổi trẻ giữ nước, hội ẩm thực đường phố và tổ chức lễ tuyên dương thanh niên lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

một số hình ảnh của các hoạt động hội trại năm 2011.
Các trại tập trung chấm điểm.

Trò chơi đặt vòng.

một số hình ảnh của lễ, giao nhận quân.
QUANG MINH