UBND huyện Bù Đăng công bố Quyết định về công tác cán bộ tại 3 phòng, ban thuộc huyện.

Thứ ba - 24/11/2020 16:37 1554

Ch  t ch UBND huy n Tr n Thanh H a trao quy t   nh cho 3   ng ch  v a    c b  nhi m

Ch t ch UBND huy n Tr n Thanh H a trao quy t nh cho 3 ng ch v a c b nhi m
Chiều ngày 23/11/2020, tại hội trường A. Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Trần Thanh Hòa đã chủ trì buổi lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ tại các phòng ban thuộc UBND huyện.Tham dự lễ công bố có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, HĐND – UBND huyện, Phòng nội vụ, chuyên viên Ban quản lý dự án, Ban quản lý chợ và Phòng tài chính kế hoạch huyện.

Tại buổi lễ công bố quyết định, thừa ủy quyền của UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định bổ nhiệm Ông Võ Thế Đa – nguyên chuyên viên phòng Tài nguyên và Môi trường đến nhận công tác tại ban quản lý chợ Bù Đăng giữ chức vụ Trưởng ban; Ông Nguyễn Thanh Lâm nguyên Giám đốc Ban quản lý dự án huyện nhận công tác tại phòng Tài chính kế hoạch huyện giữ chức vụ Phó trưởng phòng và Ông Phạm Văn Thành nguyên Phó trưởng phòng kinh tế – hạ tầng huyện nhận công tác tại Ban quản lý dự án huyện, giữ chức vụ Trưởng Ban quản lý dự án huyện
Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Trần Thanh Hòa đề nghị các cán bộ trên cương vị mới không ngừng nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chuyên viên các phòng, ban có các đồng chí vừa được bổ nhiệm thực hiện tốt chức năng hỗ trợ, tham mưu cùng lãnh đạo đơn vị thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

MỸ HIỆP