Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức Lễ trao quyết định và chi trả chế độ theo quyết định 62, quyết định 49 của Thủ tướng Chính Phủ.

Thứ sáu - 05/10/2018 09:25 705

Sáng ngày 03/10, tại hội trường Ban Chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng, Ban Chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng tổ chức Lễ trao quyết định và chi trả chế độ trợ cấp một lần cho 283 đối tượng chính sách theo Quyết định số 49 và Quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ. Tham dự buổi lễ có Thượng tá Lê Công Chi – HUV, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng.

Trong đợt chi trả lần này toàn huyện có 172 đối tượng thuộc chế độ theo quyết định 49 và 111 đối tượng theo quyết định 62 với tổng số tiền hơn 695 triệu đồng cho các đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia, giúp bạn Lào sau ngày 30/4/1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc và các đối tượng tham gia dân công hỏa tuyến trong cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh Bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế.
Trong những năm qua, công tác “đền ơn đáp nghĩa” luôn được Ban Chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng triển hai thực hiện bằng các việc làm thiết thực như: Thăm hỏi ốm đau, dịp lễ tết; Sửa chữa nhà; Phụ giúp làm kinh tế gia đình; Nhận phụng dưỡng,… đối với các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình có công cách mạng cũng như việc cấp phát các chế độ chính sách được kịp thời đúng đối tượng góp phần bù đắp vật chất, tinh thần và động viên các đối tượng chính sách yên tâm, phấn khởi, tin tưởng tuyệt đối vào các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước.

Lê Hoàng – Yến Lê