Ngày hội việc làm tại xã Thống Nhất.

Thứ tư - 24/10/2018 09:02 888

Ngày hội việc làm tại xã Thống Nhất.

Chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập huyện Bù Đăng (1988-2018) và 44 năm ngày giải phóng huyện Bù Đăng (14/12/1974 – 14/12/2018), sáng ngày 21/10, tại UBND xã Thống Nhất, UBND xã Thống Nhất phối hợp với Công ty cổ phần lao động hợp tác quốc tế VINACO, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) tổ chức “Phiên giao dịch việc làm” với sự tham dự trên 50 lượt người lao động đến tham dự.

Tại phiên giao dịch, người lao động được nghe đại diện công ty VINACO giới thiệu về thị trường lao động như: Đài Loan – Trung Quốc, Hàn quốc, N hật bản, Angieria, Ả-Rập Xê-Út,..với đa dạng ngành nghề từ giản đơn đến kỹ thuật như: Điện tử, cơ khí chế tạo máy, đệt may, satn xuất đồ hộp, đồ nhựa, chế biến thực phẩm, hộ lý, giúp việc gia đình. Anh Lê Như Dương – Trưởng phòng xuất khẩu lao động, Công ty ViNaCo chia sẽ: “Với huyện Bù đăng, công ty đã triển khai 3 xã Đoàn kết, Đức Liễu và thống nhất, hiện nay 3 xã đã có lực lượng lao động tham gia đào tạo hợc định hướng thông tin. Đây là chương trình góp phần xóa đói giảm nghèo của các địa phương”
Thông qua ngày hội nhằm giúp người lao động tại xã Thống Nhất chọn cho mình công việc phù hợp cho bản thân góp phần phát triển kinhh tế gia đình, xóa đói giảm nghèo bền vững và thực hiện tốt chỉ tiêu đào tạo lao động theo chỉ tiêu nghị quyết Đảng bộ, HĐND xã đề ra. Dự kiến Công ty sẽ tổ chức các phiên giao dịch việc làm tại các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn huyện Bù Đăng.

Lê Hoàng