UBND xã Nghĩa Trung tổ chức giải Bóng chuyền chào mừng 2/9.

Chủ nhật - 09/09/2012 19:54
UBND xã Nghĩa Trung tổ chức giải Bóng chuyền chào mừng 2/9.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 67 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9, trong 2 ngày 31/8 và 1/9, xã Nghĩa Trung huyện Bù Đăng đã tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng.

Tham gia giải có 6 đội tuyển đến từ các thôn; liên kết các trường học trên địa bàn và đội tuyển công nhân nông, lâm trường cao su Nghĩa Trung. Các đội tuyển được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Với tổng số 8 trận đấu các đội tuyển đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân địa phương tham gia cổ vũ. Kết quả chung cuộc, ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và giải phong cách thi đấu tốt. Trong đó giải Nhất đã thuộc về đội tuyển công nhân nông, lâm trường Nghĩa Trung; đội tuyển thôn Một đạt giải Nhì; giải Ba thuộc về đội tuyển liên kết các trường học trên địa bàn. Được biết Nghĩa Trung là xã có phong trào thi đấu thể thao rộng khắp, sôi nổi. Việc tổ chức các giải đấu thể thao trong xã đã tạo sân chơi thường xuyên, lành mạnh cho thanh niên và người dân địa phương với mục tiêu khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm xây dựng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư và nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới hiện nay.