Mẫu Giáo Bình Minh hân hoan chào đón năm học mới 2017 – 2018.

Thứ ba - 05/09/2017 16:19 769

Mẫu Giáo Bình Minh hân hoan chào đón năm học mới 2017 – 2018.

Hòa chung vào không khí ngày khai trường năm học mới 2017 – 2018 trong cả nước, sáng ngày 05/9/2017 gần 200 bé mẫu giáo cùng toàn thể giáo viên trường mẫu giáo Bình Minh long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi. Về tham dự buổi lễ có đại diện Ban chỉ đạo ngày toàn dân đưa trẻ đến trường của huyện, lãnh đạo xã Bình Minh, Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, các vị phụ huynh học sinh.

Trong bài phát biểu của cô giáo Đỗ Thị Tươi – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2017 – 2018, nhà trường quyết tâm thực hiện chủ đề năm học “Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm”, tiếp tục thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động. Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Cải tạo và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp. Tiếp tục xây dựng chuyên đề dạy trẻ kĩ năng sống trong nhà trường.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện có phần quà tặng cho tập thể giáo viên nhà trường và mong rằng Ban giám hiệu và giáo viên nhà trường phấn đấu thực hiện tốt chương trình năm học 2017 – 2018, luôn luôn là những người ươm mầm cho quê hương Bình Minh.

Lê Hoàng