Bí thư huyện uỷ Bù Đăng trao quyết định điều động và chỉ định đồng chí Lê Thanh Hải – UV.BTV huyện uỷ, làm bí thư đảng uỷ TT. Đức Phong.

Thứ năm - 07/08/2014 10:11 1426

Ngày 4/8, tại TTĐP, đồng chí Trần Văn Chung, Bí thư huyện uỷ đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Thanh Hải - Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, nguyên Phó Chủ tịch HĐND huyện đến nhận công tác tại đảng bộ thị trấn Đức Phong; chỉ định tham gia vào ban chấp hành, ban thường vụ và giữ chức Bí thư đảng uỷ thị trấn Đức Phong khoá IV, nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Dự lễ trao quyết định có đồng chí Lê Viết Diện, nguyên Bí thư đảng uỷ thị trấn, phó Bí Thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đắc Tâm, UV.BTV huỵên uỷ, trưởng Ban Tổ chức huyện uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành đảng bộ thị trấn Đức Phong.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Thanh Hải, đồng chí Trần Văn Chung, Bí thư huyện uỷ nêu rõ, thị trấn Đức Phong là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội, là bộ mặt của huyện, do vậy Đảng bộ thị trấn Đức Phong  phải tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong thời gian qua; tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế xã hội, giữ vững danh hiệu đảng bộ trong sạch vững mạnh; Giao đồng chí Lê Thanh Hải với vai trò là Bí thư đảng uỷ thị trấn tham mưu cho huyện uỷ xây dựng bộ mặt thị trấn Đức Phong phát triển, đổi mới toàn diện.

Trước mắt, Bí thư huyện uỷ, yêu cầu Đảng bộ thị trấn Đức Phong thực hiện tốt cải cách hành chính; cán bộ, đảng viên, công chức phải đổi mới tác phong, lề lối làm việc, nói đi đôi với làm. Bí thư đảng uỷ và các đồng chí trong Ban Thường vụ đảng uỷ thực hiện tốt các quy định của đảng nhất là Điều lệ đảng, các Chỉ thị Nghị quyết của đảng uỷ, huyện uỷ và của đảng cấp trên, làm gương cho cán bộ đảng viên và quần chúng noi theo.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Lê Thanh Hải, bí thư đảng uỷ thị trấn hứa sẽ tận tâm, tận lực, cùng với đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn thực hiện tốt nhiệm vụ cấp trên giao.

Quang Minh.