BÙ ĐĂNG: Công an huyện Bù Đăng bắt đối tượng vận chuyển hàng cấm

Thứ ba - 06/02/2024 08:45 182

BÙ ĐĂNG: Công an huyện Bù Đăng bắt đối tượng vận chuyển hàng cấm

Vào lúc 21 giờ 30 ngày 05/02/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bù Đăng phối hợp với Đội QLHC về TTXH, Công an huyện và Công an xã Minh Hưng, tiến hành tuần tra, kiểm tra tại khu vực thôn 3, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Quá trình tuần tra phát hiện có 01 đối tượng điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Sirius phía sau yên xe có chở một thùng giấy Carton có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành ngừng xe kiểm tra.
Quá trình kiểm tra xác định: đối tượng tên Lê Đình Đồng; sinh năm: 1994; Nơi thường trú: Thôn 3, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước điều khiển xe mô tô, nhãn hiệu Sirius, màu đỏ đen, biển kiểm soát: 93L1–342.16 trên xe có vận chuyển 01(Một) thùng giấy Carton. Kiểm tra, xác định bên trong thùng giấy Carton có chứa 10 (Mười) khối hình hộp chữ nhật, bên ngoài bọc giấy nhiều màu sắc (nghi là pháo hoa nổ).
Hành vi trên của Lê Đình Đồng đã phạm vào tội “Vận chuyển hàng cấm” quy định Điều 191 Bộ luật Hình sự . Lực lượng công an đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, niêm phong và tạm giữ toàn bộ tang vật, phương tiện nói trên.
Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Lực lượng Công an huyện tăng cường tuần tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm đối tượng vi phạm pháp luật, nhất là hành vi mua bán trái phép pháo nổ để nhân dân đón năm mới an toàn, bình yên.
Tác giả bài viết: Đỗ Huấn.