Trường THPT Lê Quý Đôn huyện Bù Đăng đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Thứ sáu - 29/12/2023 13:59 311

Trường THPT Lê Quý Đôn huyện Bù Đăng đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Chiều ngày 28-12, Trường THPT Lê Quý Đôn, huyện Bù Đăng long trọng tổ chức lễ công nhận trường THPT đạt kiểm định giáo dục cấp độ 2 và đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tỉnh uỷ viên, Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Khánh cùng lãnh đạo sở GD&ĐT tỉnh, lãnh đạo UBND huyện ông Nguyễn Văn Lưu – UVTV, PCT.UBND huyện dự lễ.
Đại biểu tỉnh, huyện trao bằng công nhận trường đạt chuẩn.
Từ năm học 2010-2011, Trường THPT Lê Quý Đôn được xây mới khang trang trên diện tích 14.761m2, gồm 27 phòng học, 8 phòng chức năng và cải tạo phòng học thành khu hành chính quản trị. Đến năm học 2021-2022, trường được xây mới nhà thi đấu đa năng và khu hành chính quản trị. Đến nay, trường được trang bị đầy đủ hệ thống máy chiếu, bảng tương tác hiện đại ở các phòng học phục vụ hiệu quả công tác giảng dạy và học tập. nhà trường có 75 cán bộ, giáo viên, người lao động, có hơn 1.000 học sinh/30 lớp.

Các đại biểu dự lễ.
Nhiều năm qua, trường lựa chọn mô hình “Trường học hạnh phúc để phát triển”, bằng tất cả sự yêu nghề, nỗ lực, sáng tạo, quyết tâm của tập thể, chất lượng giáo dục mũi nhọn và đại trà đều tăng qua hàng năm; chất lượng nghiên cứu khoa học kỹ thuật ổn đinh và bền vững, có công trình tham gia cấp quốc gia.
Ông Nguyễn Văn Lưu – UVTV, PCT.UBND huyện tặng hoa chúc mừng.
Chi bộ trường nhiều năm liền là 1 trong 10 đơn vị xuất sắc/58 tổ chức cơ sở đảng của Đảng bộ huyện Bù Đăng. Trường nhiều năm dẫn đầu phong trào thi đua và vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc năm học 2021-2022.
                                                                             Đỗ Huấn.