Trường Mẫu giáo Hoa Phượng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Thứ hai - 22/01/2024 17:12 421
Sáng ngày 22/01/2024, Trường Mẫu giáo Hoa Phượng, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1, Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2.
Đến dự và chúc mừng buổi lễ có ông Lê Hải Đăng – Nguyên Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; bà Vũ Thị Kim Huệ - Phó trưởng phòng Giáo dục Tiểu học – Mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Lê Văn Ngọc – UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; ông Nguyễn Văn Phát – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; cùng dự có lãnh đạo HĐND huyện, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN xã Thọ Sơn, đại diện lãnh đạo các trường trên địa bàn huyện.

Đ/c Lê Văn Ngọc – UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị;
bà Điểu Hà Hồng Lý -PCT.HĐND huyện trao bằng ông nhận đạt chuẩn quốc gia.
Trường Mẫu giáo Hoa Phượng được thành lập năm 2000. Những năm qua được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, trường không ngừng phát triển về quy mô trường lớp, số lượng học sinh và đội ngũ giáo viên. Hiện nay nhà trường có 35 cán bộ, giáo viên, nhân viên. 100% cán bộ, giáo viên có trình độ đào tạo đạt chuẩn trở lên.
Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư xây dựng khang trang, các phòng học và phòng chức năng đều được trang bị thiết bị đồ dùng, đồ chơi theo quy định đảm bảo cho công tác quản lý và giảng dạy. Cảnh quan nhà trường ngày càng “xanh – sạch – đẹp”.
Những năm qua trường thực hiện chương trình giáo dục luôn đảm bảo chất lượng theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo, công tác giảng dạy luôn sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục, bằng nhiều hình thức đa dạng. Chú trọng các hoạt động thực hành, trải nghiệm, tiếp xúc thiên nhiên, phát triển kỹ năng sống… tỷ lệ trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non đều đạt 100%.
Phát biểu chúc mừng ông Nguyễn Văn Phát – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị, nhà trường tiếp tục phát huy, thực hiện đổi mới phương pháp trong quản lý và dạy học để ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục. Dịp này, UBND huyện khen thưởng 01 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia./.
                                                                                                                 Đỗ Huấn.

ông Nguyễn Văn Phát – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.