Huyện ủy Bù Đăng Họp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Thứ sáu - 16/02/2024 09:05 295

Sáng nay 15-2 (Mồng 6 Tết), Thường trực huyện ủy Bù Đăng tổ chức họp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối Đảng, Đoàn thể và các Hội đặc thù đầu xuân Giáp Thìn nhằm động viên tinh thần cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan Nhà nước bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2024.
Toàn cảnh buổi họp mặt
 Tại buổi họp mặt, Tỉnh ủy viên, Bí thư thư huyện ủy Bù Đăng Vũ Lương nhấn mạnh:  Trong năm 2023 với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự đồng tình ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp, kinh tế - xã hội huyện Bù Đăng đã đạt nhiều kết quả khả quan; các chính sách đối với người có công, an sinh xã hội, chính sách cho đồng bào dân tộc được quan tâm thực hiện.  An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau những ngày Tết được giữ vững ổn định. Lực lượng chức năng tăng cường tổ chức tuần tra, truy quét các tệ nạn xã hội đã góp phần đảm bảo sự bình yên của nhân dân.
Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Bù Đăng Vũ Lương gởi lời chúc mừng Năm mới An khang thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.
Phát huy tinh thần, kết quả đạt được, lãnh đạo huyện đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan bắt tay ngay vào công việc, kịp thời phục vụ nhân dân, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra trong năm 2024 và những năm tiếp theo. Trước mắt, tập trung hỗ trợ nhân dân chăm sóc tốt cho vụ mùa điều, cà phê nhằm nâng cao sản lượng, góp phần ổn định đời sống nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt
Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024, lãnh đạo huyện Bù Đăng gửi lời chúc mừng năm mới An khang – Thịnh Vượng và lì xì đầu năm theo phong tục, truyền thống của nhân dân ta với hy vọng năm mới thành công, phát triển.
MỸ HIỆP