Bù Đăng tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng – mừng Xuân Và lễ hội giao thừa Xuân canh Tý 2020.

Thứ năm - 30/01/2020 08:18 987

b th huy n y hu nh h u thi t gi ng h i tr ng khai xu n

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón tết cổ truyền của dân tộc, tối ngày 24/1/2020 tức đêm giao thừa 30 tết, Ban chỉ đạo các ngày lễ lớn huyện Bù Đăng đã tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc mừng Đảng – mừng Xuân và Lễ hội giao thừa Xuân canh Tý năm 2020. Về dự có lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN, các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện và bà con nhân dân huyện nhà.

Chương trình văn nghệ với chủ đề “Mừng xuân thắng lợi” gồm các tiết mục văn nghệ mừng Đảng quang vinh mừng Xuân thắng lợi, mừng đất nước đổi mới, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước và về vùng đất Bù Đăng anh hùng do các em học sinh trường THCS Phan Bội Châu, THPT Bù Đăng, đội thông tin lưu động Phòng văn hóa và Thông tin huyện biểu diễn. Bên cạnh đó còn có các tiết mục đánh trống hội, múa Lân sư rồng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong huyện trước thềm năm mới.
Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình đã đọc thư chúc mừng năm mới xuân Canh Tý 2020 gửi tới toàn thể đồng bào, cán bộ và chiến sỹ trong huyện. Đồng chí Huỳnh Hữu Thiết, Bí thư Huyện ủy gióng hồi trống mừng Xuân với khí thế năm mới huyện Bù Đăng sẽ gặt hái nhiều thắng lợi mới. Sau chương trình chào xuân mới Canh Tý 2020. Đúng 00 giờ là chương trình bắn pháo hoa mừng xuân đã thu hút đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện về xem đây là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới với mong muốn gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc dịp đầu xuân, mong mọi điều tốt đẹp đến với mọi người, mọi nhà.

Anh Thắng