Hội nghị toàn quốc học tập, quán triệt nghị quyết Hội nghị TW5 kháo XII của Đảng.

Thứ sáu - 30/06/2017 08:12 851

Sáng ngày 29/6, tại hội trường UBND huyện, Huyện uỷ Bù Đăng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị TW5, khoá XII của Đảng. Tham dự hội nghị có các đồng chí cán bộ chủ chốt cấp huyện, cấp xã; cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quản lý đã nghỉ hưu trên địa bàn, các đồng chí báo cáo viên cấp huyện. Đồng chí Trần Văn Chung tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ chủ trì hội nghị.

Hội nghị được truyền hình trực tuyến từ đầu cầu Trung ương.

Thực hiện Chương trình làm việc toàn khoá, từ ngày 5.5 đến 10.5, tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII đã họp và ban hành 3 Nghị quyết về kinh tế bao gồm: Nghị quyết về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Nghị quyết về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước và Nghị quyết về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm giúp cấp uỷ các cấp chỉ đạo xây dựng nội dung, kế hoạch tổ chức triển khai học tập quán triệt các Nghị quyết hội nghị lần thứ 5, BCH TW Đảng khoá XII, qua đó chỉ đạo triển khai đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Trước khi học tập Nghị quyết, Huyện uỷ Bù Đăng đã thực hiện việc lấy phiếu giới thiệu nguồn quy hoạch Ban chấp hành, Ban thường vụ và các chức danh lãnh đạo diện Ban thường vụ Tỉnh uỷ quản lý giai đoạn 2020 – 2025;