Bù Đăng tiếp nhận nguồn lực hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện Bù Gia Mập.

Thứ sáu - 10/09/2021 08:53 840

Trước tình hình phức tạp dịch Covid-19, nhằm chia sẽ khó khăn với huyện Bù Đăng trong việc thực hiện cáchly toàn xã hội, theotinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ, sáng ngày 09/9, đoàn công tác huyện Bù Gia Mập đã tổ chức thăm và trao tặng nguồn lực hỗ trợ huyện Bù Đăng.

Tiếp đoàn có các đồng chí lãnh đạo huyện: TUV, Bí thư huyện ủy – Vũ Lương; Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện – Trần Thanh Hòa; UVBTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện – Lê Thanh Hải.
Dịp này, huyện Bù Gia Mập trao gửi đến người dân khó khăn ở Bù Đăng với nguồn lực trị giá khoảng 90 triệu đồng, gồm: 4 tấn gạo, 2.000 trứng gà, 267 chai dầu ăn, nước mắm và 50 túi an sinh, mỗi túi trị giá 300 ngàn đồng do cán bộ và nhân dân trong huyện đóng góp. Đây là hoạt động nhằm đồng hành và chia sẻ với khó khăn của nhân dân huyện Bù Đăng đang trong giai đoạn giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
Những phần quà nghĩa tình của nhân dân huyện Bù Gia Mập như tiếp thêm động lực cho nhân dân huyện Bù Đăng sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, để cuộc sống sớm trở lại bình thường.

Lê Hoàng