Bù Đăng: Mưa lớn trong đêm làm cô lập người dân khu phố Hòa Đồng, thị trấn Đức Phong.

Thứ ba - 31/08/2021 13:33 2695

01B

Mưa lớn từ đêm 30 đến 02 giờ sáng ngày 31/8, nhiều tuyến đường, khu phố trên địa bàn thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng ngập sâu, nhiều điểm ngập sâu đến 2m làm cô lập một phần khu phố Hòa Đồng, thị trấn Đức Phong.
Do mưa quá lớn diễn ra trong thời gian ngắn, vào lúc đêm khuya, nước thượng nguồn đỗ về suối Đăk Oai lớn, nên việc tiêu thoát không kịp, đã dâng cao tràn vào nhà hàng chục hộ gia đình trên địa bàn thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, đặc biệt là khu phố Hòa Đồng, có nơi nước dâng cao 2m, người dân chỉ kịp lên gác, báo lực lượng chức năng huyện hỗ trợ.
Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng – Trần Văn Phương đã kịp thời có mặt, tiếp nhận điện thoại của người dân trong khu cô lập và chỉ đạo lực lượng chức năng hỗ trợ người dân.
Nhận tin báo, Ban Chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng đã cử lực lượng cùng với phương tiện cứu hộ có mặt kịp thời, lập vùng cảnh báo nguy hiểm, đưa người dân rời khỏi vùng nguy hiểm, hỗ trợ người dân di dời tài sản, phân luồn giao thông. Đồng thời nhắc nhở mọi người về nhà, không tụ tập đông người để phòng chống dịch Covid-19.
Lê Hoàng