Bù Đăng đẩy mạnh tuyên truyền, cài đặt phần mềm ứng dụng Bluezone.

Thứ sáu - 09/07/2021 13:44 1060

Bù Đăng đẩy mạnh tuyên truyền, cài đặt phần mềm ứng dụng Bluezone.

Chiều ngày 08/7, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng Nguyễn Hoàng Giang chủ trì buổi làm việc với các ngành về việc đẩy mạnh tuyên truyền, cài đặt phần mềm ứng dụng Bluezone trong nhân dân.

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Tuyên Giáo huyện ủy triển khai công văn 195 của Huyện ủy Bù đăng về tăng cường cài đặt Bluezone, khai báo y tế điện tử qua mã QR và công tác tuyên truyền để phòng, chống Covid-19. Theo đó, mục tiêu phấn đấu trong vòng 15 ngày đêm cán mốc 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp, ban ngành đoàn thể huyện; 75% dân số toàn huyện cài đặt và sử dụng phần mềm Bluezone.
Với tinh thần chống dịch như chống giặt, các thành viên dự họp đã cùng thống nhất chỉ tiêu, đề ra các giải pháp phù hợp nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trên tinh thần tiết kiệm, hiệu quả.
Kết luận tại buổi làm việc, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng Nguyễn Hoàng Giang đề nghị các thành viên bám sát nhiệm vụ đơn vị triển khai thực hiện nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid-19 trong nhân dân, góp phần tăng số lượng người cài đặt, sử dụng phần mềm bluezone đạt mục tiêu đề ra. Giao Huyện Đoàn chuẩn bị nội dung cho lễ ra quân tổng tiến công phòng chống dịch Covid-19 trước ngày 13/7/2021.

Lê Hoàng