Bù Đăng bổ nhiệm Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy.

Thứ tư - 11/08/2021 07:59

Bù Đăng bổ nhiệm Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy.

Chiều ngày 09/8, TUV. Bí thư Huyện ủy Bù Đăng Vũ Lương đã chủ trì buổi lễ công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Bù Đăng về việc bổ nhiệm cán bộ.

Theo đó tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy Bù Đăng đã công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Nguyên Phó chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021( đã được Chủ tịch  UBND huyện điều động đến nhận công tác tại Huyện ủy) giữ chức vụ Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Đăng.
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Bù Đăng ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu trên mọi lĩnh vực công tác của đồng chí Nguyễn Thị Hoa trong thời gian qua. Bí thư Huyện ủy mong rằng trên lĩnh vực công tác mới đồng chí Hoa luôn nỗ lực cố gắng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.