Bù Đăng:Ban Thường vụ huyện Đoàn Bù đăng trao nhà nhân ái cho đoàn viên.

Thứ hai - 09/07/2018 16:51
Nhằm lập thành tích chào mừng 30 năm tái lập huyện (1988 – 2018) và 44 năm giải phóng huyện Bù Đăng (1974 – 2018), sáng ngày 06/7, tại thôn 5, xã Phước Sơn, Ban Thường vụ huyện Đoàn Bù Đăng phối hợp với UBND xã Phước Sơn tổ chức trao tặng “Nhà Nhân Ái” cho gia đình đoàn viên Triệu Thị Hà.
Bù Đăng:Ban Thường vụ huyện Đoàn Bù đăng trao nhà nhân ái cho đoàn viên.

Căn Nhà Nhân ái được trao lần này là nhà cấp 4, mái lợp tôn, nền gạch xi măng với tổng kinh phí 80 triệu đồng. Trong đó Đoàn thanh niên huyện Bù Đăng hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn tiết kiệm hàng ngày của các bạn Đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện; phần còn lại của gia đình.
Được biết gia đình đoàn viên Triệu Thị Hà (sinh năm 1987) và anh Hoàng Văn Đoàn (1970) là hộ nghèo của xã có 02 con đang độ tuổi đến trường. Năm 2016, anh Đoàn bị tai nạn giao thông trên đường đi rẫy về. Từ đó đến nay anh đi lại không thuận lợi và anh chỉ làm những viêc nhẹ trong gia đình. Mình chị Hà phải sớm hôm làm thuê để kiếm sống qua ngày cho chồng, con nên chị không từ chối việc gì từ cắt cỏ, dọn vườn, … mỗi khi hàng xóm gọi.
Nhận Nhà nhân ái, chị Hà tâm sự: Gia đình khó khăn, chồng bệnh tật đi lại không thuận tiện, được sự quan tâm của chính quyền và nhất là sự chung tay của các bạn Đoàn viên, thanh niên. Bản thân sẽ cố gắng chăm lo gia đình, tu sửa nhà để không phụ tấm lòng của mọi người và nhất là có nơi cho 2 cháu học tập không phải lo sợ trời mưa”.

 

Lê Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

42/LLV-TTHĐND-UBND

Lịch làm việc Tuần 41 của TT HĐND và UBND huyện Bù Đăng.

Thời gian đăng: 18/10/2021

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây