Viettel Bù Đăng chung tay với Hội liên hiệp hụ nữ xã Đồng Nai trao sinh kế cho hộ nghèo xã Đồng Nai.

Thứ ba - 03/07/2018 08:28 833

Nhằm giúp các hộ nghèo có điều kiện ổn định kinh tế, vươn lên thoát nghèo, vừa qua, Viettel Bù Đăng phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ xã Đồng Nai trao tặng bò giống sinh sản cho hộ chị Thị Sol, thôn 3, xã Đồng Nai với tổng giá trị 12 triệu đồng.

Được biết chị Thị Sol, sinh năm 1978, người X’tiêng. Chồng mất để lại cho chị 03 người con. Gia cảnh rất khó khăn, không có đất sản xuất. Các vật dụng trong gia đình hầu như không có gì ngoài cái ti vi cũ kỹ. Hàng ngày chị và các con đi làm thuê để kiếm sống qua ngày. Biết được ý nguyện của chị mong lắm có con bò giống sinh sản để nuôi cùng đàn bò của các hộ dân xung quanh mà chị nhận trông giữ thuê. Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Đồng Nai đã vận động các chị em phụ nữ cùng với nguồn hỗ trợ của UBND xã Đồng Nai và Viettel Bù Đăng. Được nhận “cần câu” là con bò sinh sản, chị Thị Sol xúc động chia sẽ: “Tôi cảm ơn chị em đã quan tâm giúp đỡ gia đình nhất là trao cho tôi con bò giống sinh sản. Bản thân sẽ cố gắng chăm sóc, nuôi dưỡng để bò sinh sản, giúp gia đình vươn lên thoát nghèo”.

Lê Hoàng