HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN BÙ ĐĂNG TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO XÃ ĐẮK NHAU.

Thứ hai - 18/09/2017 09:05 774

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN BÙ ĐĂNG  TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO XÃ ĐẮK NHAU.

Sáng ngày 15/9, Hội Chữ thập đỏ huyện Bù Đăng phối hợp vơi UBND xã Đắk Nhau đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Huỳnh Văn Vàng là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn Thôn Thống Nhất xã Đắk Nhau. Về dự lễ có ông Nguyễn Thanh Hải, chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, các hội đoàn thể xã Đắk Nhau.
Tại buổi lễ ông Nguyễn Thanh Hải, chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao Quyết định bàn giao nhà của UBND huyện cho hộ ông Huỳnh Văn Vàng. Hộ gia đình ông vàng là hộ nghèo khó khăn về nhà ở và không có việc làm ổn định. Căn nhà bàn giao cho hộ ông Vàng là nhà cấp 4, diện tích 66 mét vuông, tường xây, mái lợp tôl, nền lát gạch. Kinh phí xây dựng trên 71 triệu đồng. Trong đó: Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ 5 triệu đồng, Ban hộ tự chùa Đắk Nhau hỗ trợ 10 triệu đồng, hội viên Hội Chữ thập đỏ xã Đắk Nhau hỗ trợ 16 triệu 340 ngàn đồng còn lại bà con trong gia đình đóng góp thêm.
Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo và các hội đoàn thể xã Đắk Nhau cũng đã có những phần quà chúc mừng gia đình về nhà mới.

Anh Thắng