Châu Thành Thích: Gương sáng chiến sĩ Công an Nhân dân làm theo lời Bác.

•   15/06/2017 08:41:32 AM
  •   Phản hồi: 0
Trung úy Châu Thành Thích (sn 1988), đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, công an huyện Bù Đăng là một trinh sát trẻ, năng động, có nhiều thành tích trong công tác đấu tranh triệt phá các vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy được đồng nghiệp và lãnh đạo đơn vị đánh giá cao.
Ông Nguyễn Cao Phụng thôn 5 xã Đường 10:

Ông Nguyễn Cao Phụng thôn 5 xã Đường 10: "Giúp bạn cũng như giúp mình".

•   25/05/2017 10:01:57 AM
  •   Phản hồi: 0
Là một đảng viên khối nông thôn, một nông dân sản xuất giỏi, ông Nguyễn Cao Phụng ở thôn 5, xã Đường 10 đã có nhiều chia sẻ với cộng đồng, được chi bộ và bà con trong khu dân cư tôn trọng, quý mến.
HUYỆN ỦY BÙ ĐĂNG SƠ KẾT 01 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05-CT/TW VÀ TUYÊN DƯƠNG CÁC TẬP THỂ CÁ NHÂN THỰC HIỆN TỐT VIỆC “ ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.

•   22/05/2017 08:43:35 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 19-5, Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII. Và tọa đàm, tuyên dương các tập thể cá nhân điển hình, tiêu biểu trong việc thực hiện” đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dự buổi lễ có Bí thư Huyện ủy Bù Đăng Trần Văn Chung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lê Viết Diện, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình.
Trường THPT Thống Nhất  điểm sáng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Trường THPT Thống Nhất điểm sáng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

•   16/05/2017 02:22:17 PM
  •   Phản hồi: 0
Trường THPT Thống Nhất xã Thống Nhất, những năm gần đây đã ghi được nhiều dấu ấn quan trọng khẳng định sự phát triển một cách rõ rệt. Từ quy mô trường lớp, cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giáo viên tới chất lượng giáo dục ngày càng ổn định bền vững. Trường đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia.
TỰ PHÊ BÌNH VÀ PHÊ BÌNH TRONG SINH HOẠT ĐẢNG – GIẢI PHÁP THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4 (KHÓA XII).

•   28/03/2017 03:07:16 PM
  •   Phản hồi: 0
Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ” đã đề ra và yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng tập trung lãnh đạo thực hiện đồng bộ, toàn diện, có hiệu quả bốn nhóm nhiệm vụ, giải pháp, trong đó nhóm nhiệm vụ, giải pháp “về công tác chính trị, tư tưởng, tự phê bình và phê bình” được xác định là nhóm nhiệm vụ, giải pháp số một. Điều đó cho thấy tự phê bình và phê bình có vai trò, ý nghĩa hết sức quan trọng đối với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng hiện nay.
Huyện Bù Đăng: Tổ chức học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

•   27/02/2017 03:09:12 PM
  •   Phản hồi: 0
Đảng bộ huyện Bù Đăng xác định việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh” là nhằm quán triệt một cách hệ thống, sâu sắc trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị - xã hội và đông đảo quần chúng nhân dân, tạo sự thống nhất cao trong Đảng bộ huyện, sự đồng thuận trong xã hội về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn, ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Đây là nội dung chính của chuyên đề toàn khóa được đặt ra từ đầu năm và thực hiện xuyên suốt trong quá trình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, qua việc tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tạo động lực góp phần nâng cao hiệu quả công việc, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, địa phương, thúc đẩy việc thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp, góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

•   17/02/2017 03:59:18 PM
  •   Phản hồi: 0
(ĐCSVN) – So với các Chỉ thị trước đây của Trung ương về học tập và làm theo Bác, Chỉ thị 05-CT/TW có nội dung rộng lớn và phong phú hơn, yêu cầu cao hơn, không chỉ học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, mà còn bao hàm cả nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Kết quả triển khai, thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016.

•   17/02/2017 03:51:58 PM

Thời gian đăng: 18/03/2024