Năm 2022, 156 thanh niên huyện Bù Đăng hăng hái lên đường nhập ngũ.

Thứ hai - 21/02/2022 17:42
Sáng ngày 16/02, tại Nhà văn hóa huyện Bù Đăng, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bù Đăng tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2021. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Thị Xuân Trang - Ủy viên thườg vụ Tỉnh ủy – trưởng ban Dân vận, chủ tịch UBMTTQVN tỉnh – Thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự tỉnh; đồng chí Trịnh Thanh Tam – Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Vũ Lương TUV. Bí thư huyện ủy Bù Đăng; đồng chí Nguyễn Tấn Hồng – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Thanh Hòa – chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện; Thượng tá Phan Minh Bảy – Chỉ huy trưởng ban chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; đại diện các đơn vị nhận quân và đông đủ 156 tân binh lên đường nhập ngũ đợt này.
Toàn cảnh buổi Giao quân

Lễ giao, nhận quân năm 2022 diễn ra trong thời điểm dịch bệnh covid – 19 đang diễn biến phức tạp nên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã tiến hành các nghi thức nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, theo đúng quy định trở thành ngày hội tòng quân của tuổi trẻ huyện nhà.
Năm 2022, huyện Bù Đăng giao 156 thanh niên ưu tú về cho các đơn vị ( Trong đó 120 thanh niên được giao về các đơn vị Quân đội: Trung đoàn 1 sư đoàn 4, Tổng cục kỹ thuật và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; 36 thanh niên thực hiện Nghĩa vụ Công an nhân dân)