62 quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 1/2022

Thứ năm - 24/03/2022 15:53 1138
Sáng ngày 21/3, tại hội trường khối Đoàn thể huyện, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đăng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 1/2022. Về tham dự lễ khai giảng có các đồng chính lãnh đạo huyện Bù Đăng: Bùi Ngọc Hân – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; Nguyễn Hoàng Giang – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.
Đại biểu và học viên về dự khai giảng
Tham gia khóa học này có 62 quần chúng ưu tú được giới thiệu từ các cơ sở Đảng trên địa bàn huyện. trong thời gian 5 ngày, từ ngày 21/3 đến ngày 25/3, các học viên sẽ được giảng viên trao đổi 5 chuyên đề lý luận chính trị theo quy định của Ban Tuyên giáo trung ương, tình hình kinh tế xã hội của huyện.
01 hcd
UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy Bùi Ngọc Hân phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng
Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy Bùi Ngọc Hân đề nghị giảng viên, báo cáo viên giảng dạy tích cực, vận dụng sáng tạo lý luận và thực tiễn để các học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất; Đối với các học viên cần nêu cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm các quy định của lớp học để tiếp thu bài giảng tốt nhất. Qua đó nâng cao nhận thức, củng cố bản lĩnh chính trị, tư tưởng vững vàng. Từ đó, vân dụng sáng tạo kiến thức về lý luận vào thực tiễn công tác, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch vững mạnh.
Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban tổ chức lớp học và các học viên thực hiện nghiêm các quy định 5K về phòng dịch trong suốt quá trình học tập./.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng