Đồng chí Lê Văn Ngọc được điều động về Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Nguyễn Thế Hải giữ chức Bí thư Đảng ủy TT Đức Phong.

Thứ tư - 23/02/2022 09:14
Ngày 21/2, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đăng, TUV. Bí thư huyện ủy Vũ Lương đã chủ trì Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ tại huyện Bù Đăng và TT Đức Phong. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ TT Đức Phong.
TUV, Bí thư huyện ủy Bù Đăng Vũ Lương , lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy trao Quyết định và hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Ngọc
Tại Hội trường UBND TT Đức Phong , sau khi Lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy công bố các quyết định. Đồng chí Vũ Lương đã trao quyết định điều động đồng chí Lê Văn Ngọc UV. BTV Huyện ủy. Bí thư Đảng ủy đến nhận công tác tại cơ quan Ủy ban kiểm tra huyện ủy để thực hiện quy trình bầu bổ sung Ủy viên ủy ban kiểm tra huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025; Trao quyết định điều động đồng chí Nguyễn Thế Hải – HUV, Chánh văn phòng huyện ủy đến nhận công tác tại Đảng ủy TT Đức Phong, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức bí thư Đảng ủy TT Đức Phong (Nhiệm kỳ 2020-2025).
Phát biểu tại hội nghị, Bí thư huyện ủy Bù Đăng Vũ Lương chúc mừng các đồng chí được giao nhiệm vụ mới, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tốt năng lực, vai trò, trách nhiệm, gương mẫu đi đầu, tạo sự đoàn kết vững chắc tại địa phương, đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.