Huyện ủy Bù Đăng thông tin thời sự định kỳ Quý 1 cho cán bộ chủ chốt.

Thứ hai - 28/02/2022 07:54

Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu chính

Sáng ngày (24/2), Huyện ủy Bù Đăng tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý 1/2022 cho cán bộ chủ chốt các cấp trong huyện. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Huyện ủy đến điểm cầu 16 xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Tấn Hồng – Phó bí thư Thường trực huyện ủy Bù Đăng chủ trì hội nghị tại điểm cầu chính
Hội nghị đã được nghe Tiến sỹ Vũ Trung Kiên - Giảng viên của Học viện Chính trị khu vực II thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của nước ta năm 2021 và những dự báo trong thời gian tới; Tình hình thế giới trong thời gian gần đây. Ngoài ra cán bộ, Đảng viên tham gia hội nghị còn được thông tin một số nội dung cơ bản về công tác tư tưởng hiện nay, nhất là công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.
Thông qua hội nghị nhằm cung cấp thông tin cần thiết cho cán bộ lãnh đạo cấp huyện và cơ sở để phục vụ tốt hơn cho công tác lãnh đạo của cấp ủy các cấp; đồng thời định hướng công tác tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân, góp phần thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng an ninh tại địa phương trong thời gian tới.